Một nhà sản xuất mái hiên chuyên dụng ở Việt Nam

Nhà cung cấp các sản phẩm che nắng từng đoạt giải thưởng

Mái hiên CHC CẢNH HƯNG
Mái hiên CHC CẢNH HƯNG

Kể từ khi thành lập, chúng tôi, Cảnh Hưng chc Co., Ltd., đã đạt được doanh số bán hàng tăng mạnh hàng năm và chiếm ưu thế trên thị trường mái hiên toàn cầu. Là nhà cung cấp các sản phẩm che nắng từng đoạt giải thưởng, các dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm mái hiên có thể thu vào, màn xếp và màn nối, cửa sổ và tán cửa, giàn che và các loại tương tự.

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng nhất

Các nhà thiết kế dệt của chúng tôi thực hiện các xu hướng hiện tại về đồ nội thất, kiến ​​trúc và màu sắc vào các loại vải mái hiên độc đáo . Với hơn 100 mẫu thiết kế, Cảnh Hưng CHC mang đến cho bạn sự lựa chọn không ai sánh kịp.

Thiết kế và chức năng hoàn thiện

Mái hiên của chúng tôi kết hợp thiết kế, chất lượng và công nghệ để tạo ra một giải pháp độc đáo. Trong số các mô hình đa dạng , chắc chắn có một mô hình phục vụ nhu cầu của bạn về chức năng và hoàn toàn phù hợp với không khí của sân thượng của bạn.

Tùy chọn và bổ sung

Các yếu tố chiếu sáng tùy chọn, công nghệ vận hành thuận tiện và các phụ kiện bổ sung không để lại mong muốn nào và khiến khu vực ngoài trời trở nên thú vị, ngay cả khi mặt trời không chiếu vào lúc này.

Liên hệ với chúng tôi:

Đt/Zalo 0973555159 ♡ 0946332379 ♡ 0914332379

 

 

Anh Hưng