Mái che Nhập Khẩu – Mái hợp kim lá tôn chớp

Những giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm và thích ứng với điều kiện khí hậu của từng thời điểm để cung cấp việc sử dụng liên tục sân hiên của chúng tôi trong tất cả các mùa trong năm.

 

Hợp Khim nhôm chớp

Họ có thể chặn tia nắng mặt trời trong khi cho phép thông gió lên làm mát không gian trong thời tiết nóng.

Họ có khả năng cung cấp một con dấu chặt chẽ khi mưa hoặc tuyết có mặt cùng một lúc khi họ cho phép để định hướng các thanh theo hướng của các tia năng lượng mặt trời để làm cho nó thoải mái hơn trong mùa lạnh.

Đó là lý do tại sao chúng được gọi là bioclimatic, bởi vì chúng là một hệ thống có khả năng điều chỉnh bởi chính nó, “tự nhiên” nhiệt độ của không gian bên ngoài.

Các thanh thường có thể điều chỉnh từ 120-170º, vì vậy không chỉ chúng có thể tự bảo vệ mình khỏi bức xạ mặt trời bằng cách duy trì một không gian tràn ngập ánh sáng mà còn tạo ra thông gió tự nhiên trong khi duy trì không gian bóng mờ. Sự lưu thông không khí giữa các thanh chống tác dụng nhà kính, không khí được làm mới và làm mát bằng chức năng như một điều hòa không khí tự nhiên.

Các thanh được đóng lại trong trường hợp có mưa hoặc tuyết. Nước được sơ tán bởi một bên của pergola, bằng cách này nó không tích tụ trên chúng, ngăn chặn nước rơi xuống một khi các thanh được định hướng lại. Ngoài ra, nước mưa này có thể được phục hồi nếu muốn.

Nhà phố đóng góp vào hiệu quả năng lượng trong các tòa nhà, giảm nhu cầu về điều hòa không khí, bảo vệ mặt tiền của sự an ủi và đồ đạc ngoài trời của mặt trời và mưa.

Với một hệ thống thông minh, một số có cảm biến mưa và gió và có thể tự động định hướng các thanh theo bức xạ mặt trời và gió mà chúng nhận được, điều chỉnh chúng để cung cấp nhiệt độ thường xuyên.

Trong các mô hình đơn giản nhất, hệ thống được vận hành bằng tay quay trong trường hợp vận hành bằng tay hoặc bằng công tắc hoặc điều khiển từ xa trong ổ điện.

Nhờ thiết kế tiên tiến của các thành phần của nó, nó cũng có thể nói rằng chúng thường là hệ thống gần như im lặng.

Các vật liệu được sử dụng là bền và 100% có thể tái chế . Chúng thường có nhiều màu sắc, với các chữ cái RAL, sẽ làm cho việc tích hợp vào tòa nhà và phần còn lại của khâu may và ca hát trong vườn.

 

Mặc dù thiết kế của họ là rất hiện đại và nhỏ gọn cho đơn giản của nó, và tiên phong và sáng tạo cùng một lúc, và họ có thể được điều chỉnh một cách hoàn hảo phù hợp với môi trường cổ điển và thậm chí mộc mạc. Thiết kế hiện đại và vượt thời gian sẽ phù hợp hoàn hảo trong tất cả các kiểu kiến ​​trúc

Các phụ kiện kết hợp loại giàn che loại này là rèm, rèm, mành, tấm kính và lưới hoặc hệ thống trượt bằng thanh.

Đừng quên các yếu tố quan trọng khác như ánh sáng , có thể được tích hợp hoàn hảo ví dụ với đèn led có thể điều chỉnh, hoặc trong kế hoạch hoặc cấu trúc, các tùy chọn màu RGB khác nhau, dải STRIP-LED, đèn tiêu thụ thấp và mọi thứ được điều khiển từ cùng lệnh của pergola.
Biossunoài ra còn có một số máy tích hợp máy sưởi và một số loa âm thanh Bluetooth cho phép điều khiển từ điện thoại thông minh. Hoặc cho môi trường rất nóng tích hợp đầy đủ hệ thống nước sương mù.

Một phát triển gần đây mà đã là tính linh hoạt sumun là pergolas bioclimatic thanh thu vào cho phép việc mở cửa hoàn toàn của trang bìa, lý tưởng trong thời gian mùa đông hay những đêm nhìn chằm chằm vào những ngôi sao.

Những giàn che có một hệ thống nhôm cấu trúc, với dầm hướng dẫn giữa chúng mở rộng và thu thập một tập hợp các thanh ống cho phép điều chỉnh vùng mở và che, theo khí hậu thông qua một cơ chế ẩn.

Terraces, porches hoặc thậm chí là một phần của khu vườn có thể trở thành một ấm cúng, linh hoạt và, do đó, phù hợp để được sử dụng trong bất kỳ mùa nào trong năm. Không có vấn đề hình dạng của nó, nhiều nhà sản xuất phát triển chúng theo không gian của bạn và có thể thích ứng với bất kỳ tòa nhà và cấu hình: tự hỗ trợ, bán tách rời, đôi, hỗn hợp …

Với một pergola bioclimatic bạn có thể mở rộng không gian sống mà không cần phải thực hiện công việc ở bất kỳ vị trí, bất kể đặc điểm của họ. Giấy phép thường không được yêu cầu và không được bao gồm trong bề mặt được xây dựng của tài sản.

Các giàn khoan sinh học đã được sinh ra như một giải pháp lý tưởng cho các sân hiên hoặc khu vườn trong khách sạn và nhà hàng, và nhanh chóng tạo ra một lỗ hổng trong nhà riêng.

Tóm lại, chúng bảo vệ khỏi mưa và không khí, khỏi ánh nắng mặt trời và điều chỉnh ánh sáng của chúng, và cấu hình của chúng thích nghi với tất cả các không gian ngoài trời tạo ra một môi trường độc đáo và độc đáo và tạo cảm giác dễ chịu về sự cởi mở và tự do về thị giác. Bạn có muốn một không? Chúng tôi có giúp bạn không?

Anh Hưng