Thiết bị tiết kiệm điện (Ăn cắp điện hợp pháp)

Sản phẩm giúp giảm lượng tiêu thụ hiện tại của các thiết bị điện, nhờ đó giúp giảm các hóa đơn điện hàng tháng! Với ELECTRICITY SAVING BOX, bạn có thể tiết kiệm 30-50% tiền điện, tùy vào những thiết bị bạn đang sử dụng.

Chào cả nhà! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về cách để giảm tiền điện từ 2-2,5 lần một cách hoàn toàn hợp pháp. Điều này sẽ giúp các bạn giảm tiết kiệm được một số tiền đáng kể!

Tôi đã làm trong ngành điện lực được 20 năm. Theo như tôi nhớ thì trong suốt thời gian này, giá điện không ngừng tăng lên. Nhưng các bạn hãy tin tôi, giá điện nhiều lúc được tăng lên một cách không hợp lý! Đó là lý do tại sao mà tôi luôn tìm cách để làm giảm số điện: bằng cách đặt một chiếc kẹp giấy hoặc một cục nam châm để đồng hồ điện quay ngược lại.

Tôi có một đại gia đình với 3 người con, vì vậy, hàng tháng, chúng tôi sử dụng hết rất nhiều điện. Bà xã tôi thì cần giặt đồ cho 2 đứa bé: tã lót, đồ sơ sinh… Đứa lớn thì lúc nào cũng sử dụng máy tính. Vì vậy, thành thực mà nói tôi đã ăn trộm điện của nhà nước trong một thời gian dài…

Chúng tôi liên tục nhẵn túi, vì vậy tôi phải làm thêm để kiếm sống. Một lần, khi đang làm việc ở một căn hộ, tôi đã phát hiện ra một điều thú vị. Sau khi lắp đặt đường dây điện và đồng hồ, chủ nhà bắt đầu sửa nhà. Ông đã dùng cưa, khoan… rất nhiều. Mà số điện chỉ nhảy lên con số 700 Watt vào ngày hôm sau. Làm thế nào mà điều đó có thể xảy ra? Trong khi, số điện thực tế phải gấp 2-3 lần!

Tôi đã quyết định hỏi chủ nhà, và ông ấy đã cho tôi xem một thiết bị giúp giảm số điện sử dụng. Con rể của ông mua nó từ nước ngoài. Tôi không thể tin vào những gì mình nhìn và nghe thấy! Thật xấu hổ vì trước đó, tôi đã không biết đến thiết bị này.

Sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về thiết bị tiết kiệm điện này và đã tìm thấy bài viết này, nó giải thích mọi thứ rất chi tiết. Giờ thì tôi không còn nghi ngờ gì nữa.

Đây chỉ là một thiết bị nhỏ, có kích thước tương đương một chiếc đèn ngủ, nó được cắm vào ổ cắm gần nhất với các đồng hồ điện và sẽ ngay lập tức bắt đầu hoạt động! Thiết bị đó có tên gọi ELECTRICITY SAVING BOX. Theo như tôi hiểu, thì chúng ta không thể mua ở các cửa hàng bên ngoài. Điều đó là hợp lý vì nó làm thiệt hại kinh tế của nhà nước. Nhưng chúng ta đang phải trả thuế, thậm chí là rất nhiều tiền thuế! Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều này không chỉ hợp lý và mà còn hết sức công bằng.

Tôi đã tìm kiếm trên mạng và cuối cùng đã tìm thấy trang web chính thức bán thiết bị này! Và đây là link của cửa hàng trực tuyến Họ có nhà phân phối độc quyền ở nước ta. Nếu bạn quan tâm về nguyên tắc hoạt động của thiết bị này, hãy xem video dưới đây. Công ty đó đã gửi khi tôi yêu cầu được biết thêm chi tiết về sản phẩm.

 

Hãy xem để biết thiết bị này có giúp bạn tiết kiệm tiền hay không. Riêng tôi thì tôi đã mua 3 sản phẩm: cho nhà tôi, bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ. Tôi cho rằng: tại sao tôi phải trả nhiều tiền, trong khi có thể trả ít đi một cách hợp pháp?

Bây giờ thì chúng tôi không phải ăn trộm điện nữa, trong khi phải trả ít đi 2-2,5 lần tiền điện! Tôi không muốn lãng phí tiền bạc. Tôi muốn dành tiền cho vợ và các con của mình! Mẹ vợ tôi cũng rất hài lòng với thiết bị này. Vợ tôi đã cười và nói rằng với hiện bà còn yêu thiết bị đó hơn cả con gái mình!

Tôi mong rằng các bạn cũng có thể tiết kiệm được tiền giống như gia đình tôi!

Hãy đặt hàng “Electricity saving box”!
 

Anh Hưng