Tận hưởng khu vườn của bạn vào mùa hè và mùa đông

Veranda’s

Một Mái Hiên Cảnh Hưng đảm bảo sự thoải mái, chất lượng, thiết kế và tùy biến. Vì một lý do, Mái Hiên Cảnh Hưng là chuyên gia hàng không của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hàng đầu nhôm và verandas bằng gỗ với tấm mái polycarbonate (trong suốt, opal hoặc chống nắng) hoặc được làm bằng kính an toàn nhiều lớp trong thiết kế rõ ràng, chống nắng, opal hoặc sọc.

Mái Hiên của chúng tôi được làm bằng nhôm ép đùn chất lượng cao và có thể được sơn tĩnh điện trong bất kỳ màu sắc Ral. Hệ thống thoát nước mưa được tích hợp đầy đủ trong việc xây dựng cọc rắn và được kết nối trực tiếp với hệ thống cống rãnh. Chúng tôi chăm sóc lắp ráp hoàn chỉnh bao gồm cả công việc đào, nền bê tông, kết nối hệ thống thoát nước của hệ thống thoát nước mưa và niêm phong gọn gàng của sân thượng và lát của bạn.

Hiên cung cấp sự bảo vệ chống lại gió và thời tiết, trong khi các cửa sổ lớn mang lại cảm giác cởi mở cho khu vườn. Một hàng hiên có lợi thế của nó trong mỗi mùa, lãng mạn lãng mạn trong mùa đông và một kết nối mở ngoài trời trực tiếp vào mùa hè.

cung cấp tùy chọn cổng vòm của chúng tôi với đầy đủ cửa kính trượt, ánh sáng tích hợp đèn LED (trắng ấm), tường đầy đủ kính , màn hình khóa kéo windproof (với cửa sổ tùy chọn trong suốt), sàn sân thượng composit  và hàng rào , lò sưởi ngoài trời hồng ngoại dimmable và trên hoặc dưới hiên mái hiên . Vào những ngày rất nóng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách tối ưu với bảo vệ mặt trời hiên (có thể hoàn toàn tự động).

Với hiên của chúng tôi, bạn biến sân hiên của bạn thành một phòng vườn , nơi nó thoải mái để ở lại với mọi thời tiết.

Veranda-Side-Glass-Veranda-Side-Trượt-Wall-Veranda-Side-Close-Veranda-Garden Phòng (3) Veranda- Kính trượt

Ưu điểm của verandas của chúng tôi

 • Giấy phép miễn phí được thực hiện trong hầu hết mọi tình huống
 • Nhôm sơn tĩnh điện chất lượng cao bao gồm cả polycarbonate hoặc mái kính
 • Tích hợp thoát nước mưa, hoàn toàn vô hình
 • Độc đáo Ittalum Veranda: cũng có sẵn như là một hiên trượt (bằng tay hoặc bằng điện)
 • Tùy chỉnh được thực hiện và trong bất kỳ màu Ral nào
 • Hệ thống rất chắc chắn, được kiểm tra áp lực gió cực lớn và tải trọng tuyết
 • Có sẵn với đèn LED Power Eye hiệu quả năng lượng (cũng có tông màu ấm!)
 • Tiêu chuẩn CE và lắp ráp hoàn chỉnh bởi đội ngũ lắp ráp chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp
 • Mới: bản trình bày ảnh 3 D miễn phí! Với điều này chúng tôi hình dung hiên mới của bạn kỹ thuật số và sống động như thật trên một bức ảnh của ngôi nhà của bạn
 • Khu vực dịch vụ của chúng tôi là khu vực Zeeland, South Holland, North Brabant, Bỉ
 • Bao gồm 5 năm bảo hành đầy đủ và dịch vụ.
mái hiên phục vụ-nhà kính-hiên-nederland-belgium-zealand-nhà kính-canopy-terrace-awning-phục vụ-hiên

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với việc đặt nhà kính, sân thượng và hiên tại các cơ sở ăn uống

Phóng to ngôi nhà của bạn với một Mái Hiên Cảnh Hưng

Với một hiên, bạn tạo ra một không gian sống lớn hơn

Như bạn đã biết, hiên và vườn có nhiều ưu điểm. Hiên của chúng tôi và phòng vườn chắc chắn là giá cả phải chăng và chất lượng hoàn hảo. Do đó, hợp lý là sự phổ biến của các hàng hiên và các khu vườn đã tăng lên. Wesdijk Homestyle cũng là một chuyên gia hàng hiên từ Zeeland, Noord-Brabant và Bỉ.

Veranda cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui ngoài trời. Ngoài ra, các bức tường kính trong hiên nhà của bạn có thể mang lại sự thoải mái hơn nữa. Với những bức tường kính, bạn có thể tùy ý đóng hàng hiên hơn. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức hiên của bạn thường xuyên hơn.

Ngoài các bức tường kính cho hiên của bạn, chúng tôi cũng có các tùy chọn tốt để chiếu sáng hiên của bạn. Ánh sáng này có thể hoạt động từ xa và có thể thay đổi độ sáng. Bằng cách này bạn tự xác định độ sáng.

Bạn có biết rằng có máy sưởi patio đặc biệt? Những máy sưởi patio có thể được chuyển đổi với một điều khiển từ xa đến một thiết lập nhiệt mong muốn. Với cùng một điều khiển từ xa, bạn cũng vận hành mái hiên và cửa chớp của bạn. Bằng cách này bạn có tất cả mọi thứ trong một tay.

Somfy điều khiển từ xa-sun bảo vệ-cửa chớp-nhà để xe cửa-màn hình-chiếu sáng-zeeland-wesdijk-12

Điều khiển từ xa để bảo vệ ánh nắng mặt trời, chiếu sáng và sưởi ấm sân

Hiên mặt trời bảo vệ

Chống nắng cho hiên, phòng vườn, nhà kính và mái hiên

MộtMái tốt. Bạn có thể ở lại đây. Tuy nhiên, khi mặt trời chiếu sáng, nhiệt độ trong hiên có thể tăng đáng kể. Để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng mái hiên của bạn thoải mái, chúng tôi có nhiều loại bạt chống nắng mặt trời bảo vệ cho hiên của bạn trong phạm vi của chúng tôi. Mái Hiên Cảnh Hưng là đối tác của bạn để tùy chỉnh chất lượng và thiết kế thẩm mỹ.

  Với Mái Hiên Cảnh Hưng đảm bảo rằng khí hậu trong nhà vẫn dễ chịu. Bạn có sự lựa chọn giữa một bên trên hoặc bên dưới mái hiên nhà kính. Với Mái Hiên Cảnh Hưng bạn có thể điều chỉnh tối ưu ánh sáng tới và nhiệt dưới hiên hoặc nhà kính của bạn. Việc sử dụng, ví dụ, điều hòa không khí là không cần thiết, vì vậy bạn không chỉ tiết kiệm chi phí năng lượng, nhưng bạn tạo ra một khí hậu dễ ​​chịu đơn giản trong hiên, nhà kính hoặc vườn của bạn.

Rèm hiên Cảnh Hưng là sự lựa chọn bền vững.

Mái Hiên Cao Cấp Cảnh Hưng
Mái Hiên Cao Cấp Cảnh Hưng

Tận hưởng sân thượng của bạn lâu hơn

Somfy patio nóng và thanh ánh sáng

Với thiết bị sưởi ấm sân Somfy RTS và khung đèn LED phù hợp, giờ đây bạn có thể tận hưởng sân hiên của mình nhiều hơn vào buổi tối.

Với sự giúp đỡ của nóng patio ngoài trời của Somlie, nó vẫn tốt đẹp bên ngoài ngay cả dưới pergola của bạn, che nắng hoặc che phủ sân thượng.

Bộ điều khiển từ xa Somfy Sunea làm cho nó có thể liên tục làm mờ ánh sáng và cũng có thể chuyển thiết bị đun nóng sang nhiệt độ mong muốn.

Lò sưởi gia nhiệt-RTS-sưởi-phần-hiên-hiên

Bộ điều khiển từ xa Somfy Sunea làm cho nó có thể liên tục làm mờ ánh sáng và cũng có thể chuyển thiết bị đun nóng sang nhiệt độ mong muốn. Với cùng một điều khiển từ xa, bạn cũng có thể điều khiển màn trập hoặc con lăn. Trong ngắn hạn, với một điều khiển từ xa từ Somfy bạn có tất cả mọi thứ trong một tay.

Yếu tố làm nóng với bộ thu RTS tích hợp

Yếu tố làm nóng, với bộ thu RTS tích hợp
cho hiên, phòng vườn, chống nắng và sân hiên có hệ thống sưởi.

Ưu điểm sản phẩm

 • Có thể được gắn trên sân hiên che hoặc trên tường.
 • Dễ dàng cài đặt (plug & play).
 • Dimmable ở 3 vị trí (0-33-66-100%).
 • Công suất: 2000 W Philips HeLeN hồng ngoại.
 • Tương thích với tất cả các điều khiển RTS với các phím on – và – down.
 • Bộ thu RTS tích hợp.
 • Nhiệt 4 x4 = 16 m2.
 • Cung cấp cáp 1.8 m màu trắng với phích cắm.
 • Có 3 màu: Trắng (RAL 9010) – Bạc -Antracite (RAL 7016).
Ánh sáng sân thượng thoáng mát-RTS-ngoại ô sân hiên điều khiển có mái che-vườn-phòng chiếu sáng-2

Ánh sáng LED khí quyển

Dải chiếu sáng LED của chúng tôi có thể được gắn vào sân thượng bao gồm, sunblind hoặc tường với 2 khung gắn và có thể được nghiêng 90 độ. 3-5 điểm LED cũng có thể được nghiêng riêng lẻ đến vị trí bạn chọn.

Ưu điểm sản phẩm

 • LED ánh sáng khung với built-in nhận, dimmable bằng điều khiển từ xa.
 • 3-5 điểm LED (số điểm tùy thuộc vào độ dài của đèn)
 • dễ dàng cài đặt: plug & play
 • vị trí ưa thích được lập trình sẵn
 • chiều dài thanh ánh sáng: 300 cm đến 600 cm. h

Phòng vườn

Tận hưởng cuộc sống trong ốc đảo kính.

Với mái hiên cố định và trượt của chúng tôi kết hợp với các tấm kính thẳng đứng trong suốt tối đa bạn tạo ra một phòng vườn, trong đó nó là dễ chịu để ở trong mọi tình huống thời tiết.

Lớp phủ sân thượng

Mái hiên của bạn là hoàn toàn tùy biến cho bạn để bạn luôn được đảm bảo của một sân thượng bao gồm trong thiết kế và thiết kế hoàn toàn phù hợp với tình hình của bạn.

Mái Hiên Cảnh Hưng chuyên mái hiên trượt cố định và tùy chỉnh, hiên và các phòng vườn.

Porch polycarbonate

Một mái hiên bằng nhôm chất lượng hàng đầu được cung cấp với tấm lợp polycarbonate (trong suốt, opal hoặc sunblind). Bột nhôm ép đùn chất lượng cao được phủ bất kỳ màu nào. (tiêu chuẩn trong sơn mài trắng hoặc sơn mài kết cấu RAL 7016) Hệ thống thoát nước mưa hoàn toàn hấp dẫn trong thiết kế chắc chắn và hiện đại.

Nhà kính – nhà kính

Một mái hiên bằng nhôm chất lượng hàng đầu được cung cấp với kính an toàn (trong suốt, opal, chống nắng hoặc thiết kế sọc). Tiêu chuẩn nhôm ép đùn chất lượng cao trong bột chất lượng hàng hải được phủ nhiều màu sắc hợp thời trang.

Mái hiên trượt

Khám phá cuộc sống mới.

Một hệ thống không kém phần thanh lịch và độc đáo là sân trượt bao phủ từ Ittalum. Các phân đoạn khác nhau trượt qua nhau để mặt tiền, cho bạn sự lựa chọn để ở trên cùng một sân thượng hoặc trong ánh mặt trời.

Nắp sân thượng Pergolino

Màn hình sân thượng được sáng tạo lại!

Sự đổi mới trong bảo vệ ánh nắng mặt trời trên sân thượng của thời điểm này chắc chắn là bảo vệ chống nắng Pergolino chống mưa và gió. Hệ thống lò xo khí độc đáo được cấp bằng sáng chế trong các hướng dẫn đảm bảo rằng vải vẫn được tối ưu ở mọi vị trí. Khung phía trước có thể được bảo đảm bằng hệ thống khóa, làm cho nó cực kỳ chặt chẽ, ngay cả trong những cơn gió rất mạnh. Điều này làm cho Pergolino Sun Protection rất thích hợp cho sân hiên và ban công có gió cho cả tư nhân và phục vụ.

Dịch vụ ăn uống

Một mái nhà sân thượng làm tăng cơ sở phục vụ của bạn và đảm bảo một sự chiếm đóng lâu hơn của sân thượng của bạn trong thời gian ấm áp, nhưng cũng khi nhiệt độ giảm nó là dễ chịu để ở dưới mái hiên của bạn. Icm một Somfy dimmable hồng ngoại patio nóng và tích hợp LED chiếu sáng làm cho sân thượng của bạn một ấm cúng và thoải mái ở lại cho khách hàng của bạn.

Wesdijk Homestyle chuyên phục vụ ăn uống, trượt và sân hiên cố định.

Bảo vệ chống nắng Horeca

Sự đổi mới trong bảo vệ mặt trời trên sân thượng của thời điểm này chắc chắn là bảo vệ mặt trời Pergolino chống mưa và gió. Hệ thống lò xo khí độc đáo được cấp bằng sáng chế trong các hướng dẫn đảm bảo rằng vải vẫn duy trì độ căng tối ưu.

Khung phía trước có thể được bảo đảm bằng một hệ thống khóa độc đáo, có nghĩa là vải cực kỳ chặt chẽ ngay cả trong những cơn gió rất mạnh

Hiên mặt trời bảo vệ

Với dù che nắng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong hiên hoặc nhà kính của bạn một cách tối ưu theo mong muốn của bạn. Vải được kéo trên mái hiên thông qua một hệ thống khéo léo đảm bảo rằng nó được thực hiện với nhiệt độ nhiệt đới.

Làm cho sân thượng của bạn trở thành ốc đảo được che chở!

Kính chắn gió có thể thu vào từ Wesdijk Homestyle cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại gió và tăng sự riêng tư của sân hiên hoặc ban công. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức tầm nhìn của bạn không bị xáo trộn từ nhà hoặc sân thượng của bạn với khách hàng của bạn.

Kính chắn gió

Liên hệ – Yêu cầu báo giá

Nhập chi tiết của bạn ở đây và nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Mái Hiên Cảnh Hưng xem xét câu hỏi của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để trả lời thư của bạn và không giữ dữ liệu của bạn dài hơn mức cần thiết. Thông tin về điều này có thể được tìm thấy trong tuyên bố về quyền riêng tư của chúng tôi  .

* trường bắt buộc

Gửi

Facebook Comments
Call