Giá nào cho mái xếp di động?

GIÁ LẮP MÁI XẾP DI ĐỘNG

Khi quyết định mua một sản phẩm trên thị trường, bên cạnh chất lượng thì giá cả là một vấn đề được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Cơ khí Huy Phát tự tin là nơi cung cấp mái xếp di động giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Mái xếp di động được biết đến là một sản phẩm linh hoạt, thuận tiện mở ra để che nắng, che mưa và xếp lại khi cần, trả lại không gian thoáng mát. Chính những ưu việt của sản phẩm này mà ngày càng nhiều khách hàng tin dùng.

Cấu tạo mái xếp di động:

– Một tấm bạt to, bao gồm một khung sườn vững chắc, các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau, mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.

– Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 9m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm. Các thao tác có thể thực hiện nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng.

mai xep di dong gia bao nhieu

Vậy giá lắp mái xếp di động dựa dựa trên những tiêu chí nào?

– Thứ nhất là phụ thuộc vào chất lượng, chất liệu của loại mái xếp mà khách hàng lựa chọn.

– Thứ hai là kích cỡ, sản phẩm được định giá theo m2 hoặc bộ, mỗi sản phẩm có thể từ 10m2 cho đến hàng trăm m2, phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

– Thứ ba là phụ thuộc vào cơ sở thi công, lắp ráp uy tín.

Để biết thông tin chi tiết về giá cả, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới :

Cơ Khí Mái Che HUY PHÁT

Địa chỉ: 33/26/13 Gò Dầu –  Tân Quý – Tân Phú – Tp HCM

DT 0973.555.159 –  0946.332.379

Email: Cokhimaiche@gmail.com

Anh Hưng