MÁI HIÊN CAO CẤP – MÁI HIÊN TỰ ĐỘNG CẢM BIẾN THỜI TIẾT

                                          CTY MÁI CHE CAO CẤP CẢNH HƯNG

Sản xuất và nhập khẩu từ cấc nước Đông Âu

Giàn che Bạt trần nhôm Torrente® loạt được sản xuất và kết hợp với các kích cỡ khác nhau của hình vuông và phần nhôm hình chữ nhật: 80 * 80/90 * 96/100 * 100/120 * 120/120 * 80/160 * 80, Lacquered trong màu sắc ral: Tiêu chuẩn, kết cấu, kim loại và ngọc trai. Thiết lập một pergola nhôm với khả năng chống ăn mòn và ô nhiễm cao.
Được trang bị với một mái hiên hiên mà sẽ cung cấp bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và đồng thời, chúng tôi sẽ tạo ra một bầu không khí tối giản, rộng rãi và thoải mái trong khu vực bên ngoài quý giá nhất của ngôi nhà. Nó là một hệ thống mái hiên bằng phẳng hoạt động theo nguyên tắc co. Trong triển khai, vải unrolls trục vải và cùng một lúc, ống thả được kéo bởi một yếu tố kéo bao gồm một vành đai có răng cố bằng Kevlar mà di chuyển qua hướng dẫn đường ray hoặc hệ thống giá đỡ sử dụng một dải đục lỗ đặt vải bên trong thanh ray dẫn hướng. Cơ chế lò xo dự ứng lực đảm bảo độ căng vải tối ưu. Tất cả điều này, được hỗ trợ bởi một động cơ hình ống với điều khiển từ xa.
Giàn che nhôm AL5 của Tordos Torrente® hoàn toàn được thực hiện để đo lường và được tùy chỉnh cẩn thận, thiết kế bất kỳ loại giải pháp xây dựng nào có giá trị thẩm mỹ và chức năng cao.
Anh Hưng