Giới thiệu về CTY TNHH SX TM DV CẢNH HƯNG

Được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là nhà SX nội thất đồ gổ, Huy Phát (HP) đã vươn vai trở thành tập đoàn mái hiên hùng mạnh với những dòng sản phẩm đẹp rẻ. Huy Phát là doanh nghiệp tiên phong trong việc thay đổi chất lượng, mẫu mã. Hp đang là những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đã chứng tỏ được Huy Phát luôn đi đầu trong việc tiếp cận và hiểu rõ những nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng.

Định hướng phát triển:
Định hướng phát triển của công ty là “Hôm nay phải hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai” cùng với phương châm “thỏa mãn cao nhất mọi nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng”. Quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận TQM (Total Quality Management) về chất lượng.
Triết lý kinh doanh:
Triết ký kinh doanh của chúng tôi là phải nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và phải hoạt động trên phương châm “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.
Sứ mệnh:
Tập đoàn Huy Phát sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời liên tục thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng để xứng danh là nhà cung cấp/ đối tác được ưa chuộng hơn để kinh doanh hoặc hợp tác.
Mục tiêu:
Mục tiêu của Công ty TNHH SX TM- DV Huy Phát là tạo ra những sản phẩm tốt
 nhất, qua nhiều thương hiệu: Huy Phát, Cảnh Hưng đến với người tiêu dùng bởi hệ thống phân phối rộng khắp và trải đều trên 64 tỉnh thành ở Việt Nam.

Nguồn nhân lực:
Tổng số cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH SX TM- DV Huy Phát trên 4.000 người, bao gồm các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, chuyên viên, nhân viên và công nhân. Trong đó, số nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cao và 90% có kinh nghiệm làm việc ở các công ty, tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam.

Anh Hưng