Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ xe của bạn

Dưới đây, chúng tôi xem xét một số những lời khuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của xe của bạn, giữ nó ở tình trạng cao điểm.

Khi có yêu cầu mua một chiếc xe mới, cảm giác là không thể cưỡng lại được. Bạn đến showroom quyết tâm không có gì ngoài những gì tốt nhất có thể - theo độ sâu của túi của bạn.
Dưới đây, chúng tôi xem xét một số trong những lời khuyên đó sẽ kéo dài tuổi thọ của xe của bạn, giữ nó ở tình trạng cao điểm.

Tuân thủ hướng dẫn sử dụng
Sổ tay xe do nhà sản xuất viết; những người đã làm chiếc xe này. Đây là những người hiểu kỹ thuật của mình tốt nhất. Họ biết những điểm yếu và điểm mạnh là gì. Những thông tin quan trọng như lịch trình thay dầu có trong tài liệu này, và chắc chắn là rất quan trọng.

Chăm sóc pin
Để bắt đầu xe của bạn, bạn thực hiện yêu cầu đầu tiên cho pin. Pin cần cung cấp tia lửa quan trọng làm cháy chiếc xe. Do đó, điều quan trọng là bạn kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách thường xuyên làm sạch các thiết bị đầu cuối để loại bỏ các vật liệu bị ăn mòn.

Giữ cho chiếc xe sạch
Giữ nó sạch sẽ có thể là giặt nó, và hoặc sơn nó. Các cựu loại bỏ các chất bẩn và muối tích tụ trên bề mặt như vậy, đẩy nhanh quá trình gỉ. Rusting là một tác nhân gây hao mòn. Vẽ tranh, ngoài việc giữ cho chiếc xe trở nên trang nhã, ngăn ngừa gỉ.

Tránh tăng tốc
Nghe có vẻ tuyệt vời để thể hiện sức mạnh của động cơ trong khu phố, nhưng bạn cần phải nhớ rằng điều này sẽ gây ra rất nhiều áp lực lên động cơ của bạn, làm giảm tuổi thọ hữu ích. Nó cũng đốt nhiều khí hơn trong trạng thái này.
Để xe trong bóng râm
Mái che nhà xe thông minh - HUY PHÁT chuyên thiết kế và thi công nhà để xe
Mái che nhà xe thông minh – HUY PHÁT chuyên thiết kế và thi công nhà để xe
Mái che nhà xe thông minh - HUY PHÁT chuyên thiết kế và thi công nhà để xe
Mái che nhà xe thông minh – HUY PHÁT chuyên thiết kế và thi công nhà để xe

Trivial như nó xuất hiện, tiếp xúc quá mức của xe để tia UV từ mặt trời có tác động sâu sắc. Chúng bao gồm các vết nứt bảng điều khiển, mặc nội thất đặt ra, và làm giảm sức sống của pin bằng cách tăng tốc các phản ứng hóa học. Nếu bạn không thể truy cập bóng râm, hãy nhớ sử dụng một tấm chắn nắng.

Và má phanh ....
Hãy nhớ thay thế những thứ này ngay lập tức bạn nhận ra rằng chúng bị mòn. Điều này không chỉ tốt cho sự an toàn khi lái xe của bạn mà còn là một kế hoạch tiết kiệm vì nó tránh được thiệt hại cho các rotor đắt tiền để thay thế.

Thay dầu xe thường xuyên
Chúng tôi đề nghị này được thực hiện mỗi 3.000-5.000 dặm. Khi bạn thay dầu, hãy nhớ bộ lọc dầu như thế này duy trì một sức khỏe tốt của động cơ.

Đối với lốp xe ....
Giữ đúng lốp xe. Nếu chúng không được kiểm soát tốt, nó có nghĩa là động cơ sẽ phải ho ra nhiều năng lượng hơn để di chuyển chiếc xe - do đó giảm hiệu suất nhiên liệu. Ngoài ra, vòng quay của lốp phù hợp với hướng dẫn sử dụng sẽ làm giảm thiểu nguy cơ mài mòn không đồng đều do đó kéo dài thời gian phục vụ.

Tuân thủ những lời khuyên đơn giản này sẽ đảm bảo cho bạn một thời gian dài bằng xe của bạn. Thử chúng đi!
Thi công nhà để xe ngoài trời LH 0973555159
Thi công nhà để xe ngoài trời LH 0973555159

Mọi người quan tâm liên hệ:
LÊ CẢNH HƯNG
Hotline: 0946.332.379     ♡     0973.555.159

Note: Tư vấn, thiết kế, xuất bản vẽ MIỄN PHÍ

Mái Hiên Huy Phát Cung cấp các Sẩn phẩm & Dịch vụ như sau:

 

Anh Hưng