Bảng giá mái che Nhôm xếp – bioclimatic – Biệt thự, resorts…

Những giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm và thích ứng với điều kiện khí hậu của từng thời điểm để cung cấp việc sử dụng liên tục sân hiên của chúng tôi trong tất cả các mùa trong năm.

Giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm

 

Họ có thể chặn tia nắng mặt trời trong khi cho phép thông gió lên làm mát không gian trong thời tiết nóng.

Họ có khả năng cung cấp một con dấu chặt chẽ khi mưa hoặc tuyết có mặt cùng một lúc khi họ cho phép để định hướng các thanh theo hướng của các tia năng lượng mặt trời để làm cho nó thoải mái hơn trong mùa lạnh.

Đó là lý do tại sao chúng được gọi là bioclimatic, bởi vì chúng là một hệ thống có khả năng điều chỉnh bởi chính nó, “tự nhiên” nhiệt độ của không gian bên ngoài.

Các thanh thường có thể điều chỉnh từ 120-170º, vì vậy không chỉ chúng có thể tự bảo vệ mình khỏi bức xạ mặt trời bằng cách duy trì một không gian tràn ngập ánh sáng mà còn tạo ra thông gió tự nhiên trong khi duy trì không gian bóng mờ. Sự lưu thông không khí giữa các thanh chống tác dụng nhà kính, không khí được làm mới và làm mát bằng chức năng như một điều hòa không khí tự nhiên.

giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm
giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm

Các phụ kiện kết hợp loại giàn che loại này là rèm, rèm, mành, tấm kính và lưới hoặc hệ thống trượt bằng thanh.

giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm
giàn che được xây dựng hoàn toàn bằng nhôm

 

Đừng quên các yếu tố quan trọng khác như ánh sáng , có thể được tích hợp hoàn hảo ví dụ với đèn led có thể điều chỉnh, hoặc trong kế hoạch hoặc cấu trúc, các tùy chọn màu RGB khác nhau, dải STRIP-LED, đèn tiêu thụ thấp và mọi thứ được điều khiển từ cùng lệnh của pergola.

Biossun

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra còn có một số máy tích hợp máy sưởi và một số loa âm thanh Bluetooth cho phép điều khiển từ điện thoại thông minh. Hoặc cho môi trường rất nóng tích hợp đầy đủ hệ thống nước sương mù.

Một mới lạ gần đây đã là sumun của tính linh hoạt là giàn che bioclimatic thanh có thể thu vào cho phép tổng số mở của mái nhà, lý tưởng cho thời gian mùa đông hoặc cho đêm dự tính các ngôi sao.

Render thiết kế xanh

Render thiết kế xanh

Những giàn che có một hệ thống nhôm cấu trúc, với dầm hướng dẫn giữa chúng mở rộng và thu thập một tập hợp các thanh hình ống cho phép điều chỉnh vùng mở và che, theo khí hậu thông qua một cơ chế ẩn.

Terraces, tiền sảnh hoặc thậm chí là một phần của khu vườn có thể trở thành một môi trường chào đón linh hoạt và do đó phù hợp để sử dụng trong bất kỳ mùa. Không có vấn đề hình dạng của nó, nhiều nhà sản xuất phát triển chúng như không gian của bạn và có khả năng thích nghi với bất kỳ cấu hình tòa nhà: Tự – hỗ trợ, tách, đôi, hỗn hợp …

casasincreibles

casasincreibles

Với một pergola bioclimatic bạn có thể mở rộng không gian sống mà không cần phải thực hiện công việc ở bất kỳ vị trí, bất kể đặc điểm của họ. Giấy phép thường không được yêu cầu và không được bao gồm trong bề mặt được xây dựng của tài sản.

Các Giàn che bioclimatic sinh ra như một lý tưởng cho ruộng bậc thang và những khu vườn trong dung dịch khách sạn và nhà hàng và đã nhanh chóng thực hiện theo cách của họ vào nhà riêng.

Nói tóm lại, bảo vệ khỏi mưa và không khí, ánh nắng mặt trời và điều chỉnh ánh sáng của họ, và cấu hình phù hợp với tất cả các không gian ngoài trời tạo ra một bầu không khí độc đáo và độc quyền và đưa ra một cảm giác dễ chịu của sự cởi mở và tự do của tầm nhìn. Bạn có muốn một không? Chúng tôi có giúp bạn không?


quan tâm liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV CẢNH HƯNG

14/5 Kênh Nước Đen, Phường Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, tp HCM

Email: cokhi.maiche@gmail.com
Hotline:
0946.332.379 ♡ 0973.555.159
Email: canhhung.pro@gmail.com

Ghi chú: Problem, design, drawing output

Anh Hưng