Cung cấp cây giống – Giống Sung Mỹ quả to, ngọt siêu năng suất

Nếu như sung Việt Nam chỉ bằng đầu ngón tay cái, có vị chát thì sung Mỹ quả rất to, có khi nặng tới 200gram/quả, có vị ngọt thanh rất dễ ăn, bên trong chảy mật ra ngọt đậm đà.

 

sung mỹ

Giống Sung Mỹ quả to, ngọt siêu năng suất

 

– Sung Mỹ được ví là “Trái cây của nhà giàu” với mức giá trên 300.000 đồng/kg có lúc lên đến 500.000 đồng nhưng vẫn luôn cháy hàng. Nó có giá cao như vậy bởi quả sung Mỹ không chỉ có thịt mềm, ăn ngon mà còn là vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Có thể dùng làm trái cây ăn hàng ngày giúp chống thoái hóa cột sống và giảm nguy cơ mắt bệnh ung thư.

 

cây sung mỹ

Giống sung Mỹ F1 thích hợp trồng ở khí hậu Việt Nam

 

– Bởi vậy rất nhiều người đã săn tìm giống sung Mỹ này mua về trồng tại nhà. Một số nông dân đã mạnh dạn đầu tư trồng theo mô hình kinh tế và đã gặt hái được thành công. Vườn SUNG MỸ của gia đình anh Lê Trọng Khoa (Đồng Nai) đều đặn cho thu hoạch hơn 3 tấn quả mỗi tháng. Với năng suất khủng và giá bán cao, mỗi tháng anh thu lãi hơn 80 triệu đồng.

 

Mô hình trồng sung Mỹ thành công trên đất Đồng Nai

 

 Theo anh chia sẻ  đặc điểm nổi bật của giống sung Mỹ này:

 

 Giống sung dạng lùn, quả To, mọng nước, bên trong ruột có mật vị ngọt đậm đà.

 

quả sung mỹ

Bên trong ruột của quả sung Mỹ

 

 Cây dễ trồng, thích nghi với khí hậu Việt Nam. Không hề kén đất, chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không bị ngập úng thì 6-8 tháng cây đã ra trái,cho thu hoạch quanh năm.

 

 Giống F1 nên có sức đề kháng cao ít sâu bệnh, không tốn nhiều công chăm sóc. Là cây lâu năm có tuổi thọ lên tới 25 năm .

 

 Cây cho năng suất cao, giá trị kinh tế lớn .Ngoài ra, có thể thỏa sức tạo dáng BonSai trồng trong chậu để làm cây cảnh hoặc trưng trong nhà.

 

cây sung bonsai

Sung Mỹ trồng chậu 6 tháng đã cho quả

 


TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÂY SUNG MỸ


  Cây sung Mỹ vốn được gọi là sung đường, sung ngọt, có tên khoa học là Ficus carica, thuộc họ dâu tằm, được trồng nhiều ở các vùng khí hậu Địa Trung Hải như Mỹ, Ý, Úc,.. nay đã được du nhập và trồng thành công tại Việt Nam.

 

 Cây sung Mỹ khi bắt đầu ra trái 

 

 Cây có lá to 3 đến 5 thùy, quả mọc theo thân khi non có màu xanh lục, lúc chín thì chuyển qua màu đỏ sẫm.

 

trái chín trên cành

Một cành sung Mỹ cho rất nhiều trái 

 

 Sung mỹ nhiều thịt, mọng nước, có mùi thơm. Bên trong ruột có màu đỏ chứa mật và nhiều sợi nhỏ mềm.

 

Quả sung Mỹ mềm, thơm, ăn rất ngọt

 

 Sung Mỹ là một loại trái đẹp, có mùi vị phong phú, một trong những món tráng miệng hoàn mỹ. Ngoài việc ăn trực tiếp, quả tươi còn được chế biến thành mứt, sấy khô. Ngày Tết dù giá mức sung Mỹ rất cao nhưng vẫn được các gia định chọn mua để chiêu đãi cho khách quý của của gia đình.

 

 Mứt sung Mỹ đắc đỏ nhưng vẫn cháy hàng

 

 Đối với Người Việt cứ mỗi dịp Tết đến, bên cạnh hoa đào, hoa mai người ta còn rất hay trưng bày cây sung, quả sung trong nhà để tượng trưng cho sự sung túc, viên mãn. Người chơi cây thường xếp sung đứng đầu trong bộ tam đa gồm: phúc (sung), lộc (lộc vừng) và thọ (vạn tuế).

 

sung mỹ bonsai

Nghệ thuật tạo dáng bonsai 

 

 Sung là giống rất dễ trồng, không cần đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên bạn có thể yên tâm trồng được những cây sung trĩu quả. Nhanh tay đặt hàng để có ngay giống Sung Mỹ F1 nhập này nhé!

Liên hệ: Email: lienhe0973555159@gmail.com

 

Anh Hưng