NHỮNG ĐIỀU KHẢ NGHI KHI NÀNG CÓ “TÌNH YÊU MỚI”

Không thể nói đàn ông lăng nhăng hơn hay đàn bà chung thủy hơn, dù là đàn ông hay đàn bà thì cũng sẽ có lúc bỗng nhiên tình cảm của chúng ta trở nên lạc lối. Tất nhiên, đó không phải là tất cả, nhưng vẫn sẽ có những lúc như thế.

 

 • Copyright © Mái Che Huy Phát
 Chúng ta cũng không thể đổ thừa do con tim hay lý trí, bởi nó còn tùy thuộc vào rất nhiều điều. Nếu biết dừng lại đúng lúc, điều đó sẽ trở thành một hồi ức, một bài học cho mỗi chúng ta. Nhưng nếu lầm đường lạc lối, không biết đúng sai cứ bất chấp mà yêu như con thiêu thân, thì sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ bị ánh đèn đốt cháy khi những mật ngọt qua đi. Lúc ấy, muốn quay trở lại cũng đã muộn màng.Dưới đây là những dấu hiệu “khả nghi” khi cô gái của bạn bắt đầu say nắng và rơi vào tình yêu với ai đó.

 

Những điều khả nghi khi nàng có “tình yêu mới”1. Nàng bỗng trở nên chăm chút ngoại hình hơn

Trước đây nàng chưa bao giờ quan tâm đến thời trang, với nàng trang phục chỉ cần gọn gàng, ưa nhìn là được. Thế mà bây giờ nàng lại đổ hàng đống tiền vào mỹ phẩm, nước hoa, nàng siêng năng lướt web để mua đồ online hơn. Lần gần đây nhất, bạn còn thấy nàng tìm mua một chiếc đầm thật quyến rũ trên mạng nữa. Bạn cứ nghĩ nàng thay đổi là vì mình, nhưng biết đâu nàng đang có một mối quan tâm ngoài luồng nào khác? Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn tuyệt đối không được lơ là nàng trong những lúc “dầu sôi lửa bỏng” như thế này nhé.

2. Không còn tra hỏi bạn đi đâu/làm gì

Cô ấy bắt đầu thích có những khoảng không riêng, không còn dành thời gian nhắn tin hay gọi điện hỏi bạn đi đâu, với ai, đi bao giờ về. Thậm chí bạn có quá chén và trở về trong tình trạng say khướt thì cô ấy cũng không tỏ vẻ chán nản, ca thán như lúc trước. Thay vào đó, nàng thường hay mỉm cười một mình, ngân nga những giai điệu vui tươi như thể những cô gái mới lớn đang yêu vậy.

Như thế có nghĩa những biểu hiện đã ngày càng rõ ràng hơn rồi đấy nhé.

3. Nàng thường xuyên cầm điện thoại

Điện thoại lúc này trở thành vật bất ly thân – không rời nửa bước của nàng. Trước đây nàng tha hồ quăng quật nó, không quá quan trọng chuyện mật khẩu thì giờ đây, nàng luôn cầm điện thoại trên tay và thường xuyên thay đổi mật khẩu. Điều đó cho thấy nàng có quá nhiều bí mật đang muốn che giấu bạn.

bestie-thoi-quen-nhan-tin-khi-yeu-5-20161220173717

4. Thích ra ngoài hơn trước

Bỗng nhiên nàng muốn thường xuyên gặp gỡ bạn bè, thích tụ tập đồng nghiệp vào những ngày cuối tuần hay khi nào rảnh rỗi. Chuyện cùng nhau hẹn hò dần trở nên hiếm hoi khi nàng luôn có lý do cho việc từ chối bạn.

5. Không còn “ham muốn”

Dễ hiểu thôi, khi đã có tình yêu mới người ta sẽ thấy bạn trở nên nhàm chán, thậm chí việc gần gũi xem như một cực hình của cô ấy. Nếu cô ấy luôn tìm cách né tránh hoặc đòi về nhà thăm bố mẹ thì càng có thể khẳng định cô ấy đã có niềm vui khác bên ngoài.

Phụ nữ thường không giỏi che giấu cảm xúc, đôi khi do đàn ông ít để tâm nên không phát hiện họ thay đổi thôi. Nếu bạn thấy cô ấy có đủ những dấu hiệu trên thì hãy dành thật nhiều thời gian quan tâm cô ấy nhiều hơn, đưa cô ấy quay về bằng tình yêu chân thành của bạn nhé.

===============================================
===============================================
===============================================

Chuyên nhận Lắp Đặt Bạt mái che cho Quán Cafe, Quán Nhậu, Nhà Hàng, Lắp Đặt Bạt che cho Nhà Máy, Nhà Xưởng.

 • Mọi người quan tâm xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CẢNH HƯNG
 • MST: 0313922683       STK 332379368 ACB Bank
 • DC: 33/26/13 Gò Dầu – Tân Quý – Tân Phú – TP HCM
  Hotline:
  0946.332.379 ♡ 0973.555.159
  Email: canhhung.maihien@gmail.com

 

Thi công bạt mái che tại Cần Thơ
Thi công bạt mái che tại Cần Thơ

 

Anh Hưng